Khóa học tiếng Trung trẻ em: Chắp cánh cho con đến thành công

khoa hoc tre em ava

Cho con trẻ học ngoại ngữ từ sớm sẽ giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như giúp con có thêm được nhiều cơ hội thành công trong tương lai. Trong đó, sự lựa chọn cho trẻ học tiếng Trung đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh.

Trẻ em có nên chọn học tiếng Trung ngay từ nhỏ?

Ngoại ngữ giúp trẻ phát triển trí não

Để trẻ sớm tiếp xúc với ngoại ngữ là một cách hiệu quả để luyện tập cơ não, tăng mật độ chất xám trong não. Việc học ngoại ngữ sớm còn giúp trẻ tăng khả năng xử lý tình huống nhanh.

Phát triển kỹ năng mềm, tăng sự tự tin trong giao tiếp

Với tài “bắt chước”, trẻ rất nhanh học được cách phát âm cho đến ngữ điệu chuẩn, phản xạ như người bản xứ. Trong khóa học tiếng Trung trẻ em Chinese HSK, trẻ sẽ luôn được tham gia những hoạt động sử dụng thuần tiếng Trung vừa chơi vừa học, cùng bạn bè và giáo viên tương tác thường xuyên. Vì vậy trẻ sẽ sớm cải thiện được sự nhút nhát, năng động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

Mở ra cánh cửa đến thành công

Với tiếng Trung – ngôn ngữ đang dần phổ biến trong toàn thế giới, trẻ sẽ học được thêm những kiến thức mới mẻ ngoài sách vở, tăng hiểu biết về thế giới xung quanh, đặc biệt là về văn hóa, con người Trung Quốc. Cũng nhờ có tiếng Trung, trẻ sẽ tự tin hơn trong việc tìm tòi; càng nhiều kiến thức trẻ sẽ dễ dàng xác định được công việc trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Khóa học tiếng Trung trẻ em tại Chinese HSK

Với mong muốn đem đến cho trẻ một môi trường học tiếng Trung hiệu quả và toàn diện, Trung tâm Chinese HSK hiện đã và đang đào tạo các khóa học tiếng Trung trẻ em phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

100% giảng dạy bằng tiếng Trung

Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy đặc biệt, các bé sẽ được học trong môi trường thuần tiếng Trung, từ đó trẻ sẽ sớm học được cách phát âm chuẩn tự nhiên, cùng vốn kiến thức từ vựng ứng dụng vào thực tế trong cuộc sống.

Học là chơi, chơi là học

Qua những trò chơi và hoạt động tương tác tiếng Trung, mỗi buổi học luôn đầy ắp tiếng cười, không khô khan máy móc, trẻ sẽ không chỉ học được kiến thức mà còn học thêm được những kỹ năng mềm khác như hoạt động nhóm, kỷ luật, phản ứng nhanh,…

Giao tiếp trôi chảy, thành thạo các kỹ năng tiếng Trung

Tùy vào từng độ tuổi khác nhau, các giáo viên sẽ linh hoạt áp dụng những phương pháp giảng dạy khác nhau. Với sỹ số ít, giáo viên dễ dàng nắm được năng lực của mỗi trẻ, theo dõi và giúp đỡ kịp thời để giúp trẻ tiến bộ nhanh nhất.

Ưu đãi khóa học tiếng Trung trẻ em

>> ĐĂNG KÝ SỚM – ƯU ĐÃI THƠM <<

>> ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY <<

banner-uu-dai-thang-7

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung trẻ em tháng 6

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tiếng Trung

lich-khai-giang-tieng-trung-tre-em-thang-7

Để được tư vấn về khóa học tiếng Trung trẻ em ChineseHSK, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua HOTLINE hoặc để lại thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất!