Khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

khoa-hoc-tieng-trung-co-ban-ava

Khóa học tiếng Trung cơ bản đến từ trung tâm Chinese HSK tích hợp cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Lộ trình học được xây dựng phù hợp với những bạn chưa từng học và đang muốn học tiếng Trung nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Sau khóa học cơ bản kéo dài 2 tháng, Chinese HSK chắc chắn sẽ giúp bạn thành thạo tất cả các kỹ năng học tiếng Trung như bạn mong muốn.

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Trung cơ bản

Khóa học cơ bản của Chinese HSK dành cho nhiều đối tượng khác nhau như:

• Những bạn chưa biết gì về tiếng Trung và đang tìm hiểu khóa học tiếng Trung cơ bản
  • Những bạn đã từng tự học nhưng chưa có định hướng rõ ràng hay bị mất gốc tiếng Trung
  • Những bạn học tiếng Trung với mong muốn thi đậu HSK, thi khối D4 THPT
  • Những bạn học tiếng Trung muốn đi du học, du lịch
  • Những người đi làm văn phòng công ty, công xưởng cần có tiếng Trung để giao tiếp, phát triển trong công việc

Lộ trình học được xây dựng như thế nào?

Chinese HSK, mỗi khóa học sẽ được giảng dạy chỉ trong vòng 2 tháng, với hai hình thức là học trực tiếp tại trung tâm và học trực tuyến online.
Nội dung khóa học đã được nghiên cứu và xây dựng dựa theo giáo trình Hán ngữ từ Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Với 15 bài học theo cấp độ tăng dần, các bài học được đội ngũ giảng viên xây dựng “theo cách đặc biệt” để tất cả học viên có thể áp dụng từ vựng, ngữ pháp vào giao tiếp hằng ngày ngay trong và sau bài học.

Với phương châm dạy học “phát triển toàn diện”, các giảng viên tại Chinese HSK hiểu rằng muốn học tốt một ngoại ngữ, đầu tiên phải nắm vững kiến thức về ngữ âm. Vì vậy ở khóa học tiếng Trung cơ bản này, học viên sẽ nắm được cách phát âm chuẩn tiếng phổ thông, rèn luyện được phản xạ khi giao tiếp tiếng Trung.
Ngoài việc nghe chủ động theo cấp độ các bài học từ cơ bản trên lớp, học viên sẽ còn được hướng dẫn về phương pháp nghe thụ động tại nhà, nghe tiếng Trung qua các bài hội thoại, qua nhạc, qua phim,… để phát triển kỹ năng nghe một cách nhanh nhất.
Bên cạnh đó, học viên tại Chinese HSK còn được cung cấp những kiến thức về văn hóa Trung Hoa trong mỗi buổi học, cùng giao lưu với giáo viên người bản xứ và những “đồng học” khác qua các buổi trò chuyện giao lưu ngoại khóa.

ưu đãi khoá học tiếng trung cơ bản

Vì sao nên chọn khóa học tiếng Trung cơ bản tại Chinese HSK?

1. Nắm vững ngữ pháp tiếng Trung cơ bản: Giúp bạn nắm vững toàn bộ cấu trúc ngữ pháp để nói trôi chảy hoặc viết bằng tiếng Trung Quốc.
  2. Kỹ năng giao tiếp cơ bản: Bạn biết cách phát âm chuẩn, tự nhiên như người bản xứ. Kỹ năng phản xạ nhanh khi học với người nước ngoài.
  3. Kỹ năng đọc – viết: Có khả năng nhìn mặt chữ và viết được tiếng Trung cơ bản.
  4. Có nền tảng từ vựng tốt: Khóa học tiếng trung cơ bản cung cấp cho bạn hệ thống từ vựng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.
  5. Kỹ năng nghe: Nghe được những câu nói giao tiếp hằng ngày cơ bản.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, nhiệt huyết và “bắt trend”

Chinese HSK vinh dự được hợp tác với nhiều giảng viên có kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Dựa trên nền tảng cơ bản của bộ giáo trình Hán ngữ “kinh điển”, với phương pháp giảng dạy hiện đại, đan xen nhiều kiến thức thực tế, các giảng viên sẽ giúp học viên nhớ chữ Hán ngay trên lớp, sử dụng được từ vựng và ngữ pháp của bài học vào giao tiếp thường ngày chứ không máy móc rập khuôn trong sách vở.

Những đặc quyền chỉ dành riêng cho học viên

1. Trước khi tham gia bất kỳ khóa học nào tại Chinese HSK, mỗi học viên sẽ đều được tư vấn miễn phí và được xếp lớp phù hợp với trình độ và thời gian rảnh.
  2. Trung tâm luôn hỗ trợ học viên sắp xếp học bù, học lại, chuyển lớp, bảo lưu trong những điều kiện cụ thể
  3. Đội ngũ giáo vụ Chinese HSK chăm sóc học viên tận tình, hỗ trợ gửi tài liệu, chữa bài tập, dạy kèm riêng trước và sau buổi học, giải đáp thắc mắc 24/7
  4. Sỹ số lớp chỉ từ 8-12 học viên giúp giảng viên phụ trách có thể theo sát tình hình học tập của mỗi học viên, nghe và chỉnh sửa phát âm ngay từ những lỗi nhỏ nhất; tạo điều kiện cho học viên với giảng viên, học viên với các học viên khác có cơ hội tương tác nhiều nhất có thể
  5. Môi trường học tập đầy năng động, sáng tạo, trang thiết bị tiện nghi phục vụ đầy đủ cho việc học tập tại Trung tâm

Ưu đãi đặc biệt khóa học tiếng Trung cơ bản Chinese HSK

“Đăng ký càng sớm, ưu đãi càng thơm”

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung cơ bản tháng 7

Tham khảo thêm 1 số lịch khai giảng của những khoá học tiếng Trung khác của trung tâm ChineseHSK.

lich-khai-giang-tieng-trung-co-ban-thang-7

Tham gia ngay ChineseHSK để được cập nhật nhiều bài học miễn phí từ youtube.

Để được tư vấn về khóa học tiếng Trung cơ bản Chinese HSK, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua HOTLINE hoặc để lại thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất!

Tham khảo một số khóa học tiếng Trung khác tại đây

5/5 (1 Review)

2 những suy nghĩ trên “Khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

• chinesehsk nói:

Bạn liên hệ qua các hình thức sau nha:
      TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG CHINESEHSK TPHCM
      📞 𝟎𝟗𝟑𝟔 𝟐𝟑𝟒𝟓 𝟎𝟒 – Zalo: 𝟎𝟖𝟓 𝟑𝟓𝟗𝟗 𝟑𝟔𝟓 (thầy Phúc)
      📩 m.me/tienghoachinesehsk
      🏠 𝟒𝟎/𝟏𝟏, 𝐋𝐞̂ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠, 𝐏.𝟏𝟕, 𝐆𝐨̀ 𝐕𝐚̂́𝐩, 𝐇𝐂𝐌