Khóa học tiếng Trung 1 kèm 1

khoa hoc 1kem1 ava

Có phải bạn đang muốn học tiếng Trung?
Nhưng thời gian của bạn quá hạn hẹp và muốn học cấp tốc, bạn có riêng cho mình những mục tiêu riêng của bản thân nên muốn có một lộ trình học riêng biệt, hay đơn giản vì bạn thích không gian riêng tư, thích tự học một mình và một giáo viên. Hãy đến với Chinese HSK, khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 chắc chắn sẽ giúp bạn tiến đến mục tiêu đặt ra một cách nhanh nhất!

Khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 đáp ứng mọi nhu cầu của học viên

• Thời gian học linh hoạt

Khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 bao gồm 24 buổi

Mỗi tuần gồm 3 buổi; mỗi buổi kéo dài từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút (hoặc dựa theo thời gian yêu cầu của học viên)

• Kết hợp hai hình thức học

khóa học 1 kèm 1 này, Trung tâm vẫn ưu tiên hình thức học trực tiếp tại Trung tâm để đảm bảo sự tương tác trực tiếp giữa học viên và giáo viên. Song song đó, hình thức dạy học trực tuyến online cũng được áp dụng linh hoạt dựa trên tình hình thực tế và nhu cầu của học viên.

• Phù hợp với mọi đối tượng

Khóa học kèm riêng 1 kèm 1 tại ChineseHSK dành cho tất cả mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung, đặc biệt là:

Những bạn yêu thích tiếng Trung, muốn học tiếng Trung cấp tốc từ cơ bản

Những bạn muốn học tiếng Trung để giao tiếp cơ bản

Những người bận rộn, thời gian hạn hẹp, cần một khóa học có thời gian linh hoạt

Những bạn mất gốc tiếng Trung, chưa xác định được hướng học cũng như phương pháp học tiếng Trung phù hợp

Những bạn muốn củng cố lại kiến thức cơ bản, từ đó học lên trình độ cao, tiếng Trung chuyên ngành

Những người muốn sử dụng tiếng Trung phục vụ cho công việc, hợp tác với Đài Loan, Trung Quốc hay muốn tự mình giao dịch mua bán trực tiếp hoặc trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmail, 1988,…

Ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 Chinese HSK

• Lộ trình học riêng biệt

Để đáp ứng nguyện vọng và giúp học viên sớm đạt được mục tiêu đặt ra, sau khi tư vấn và trao đổi với giáo viên, mỗi học viên sẽ được thiết kế riêng một lộ trình học chuyên biệt, phù hợp khả năng của bản thân.

• Học kèm riêng với các giảng viên hàng đầu

Các giảng viên của khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 ChineseHSK đều là những giảng viên kỳ cựu, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục Hán ngữ

• Phương pháp học và giảng dạy hiện đại

Mỗi học viên có nền tảng kiến thức khác nhau, trình độ khác nhau, vì vậy không thể sử dụng chung một phương pháp dạy học nào cố định.
Đến với khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 này, các học viên đầu tiên sẽ được kiểm tra kiến thức đầu vào, sau đó giáo viên phụ trách tiếp nhận, đánh giá. Qua trao đổi trực tiếp và buổi học thử, giáo viên sẽ đưa ra được phương pháp giảng dạy thích hợp nhất với từng học viên.

• Chăm sóc 24/7

Bên cạnh giáo viên chính, đội ngũ trợ giảng ChineseHSK có chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình và chi tiết cho các học viên khóa học tiếng Trung 1 kèm 1. Sai đâu sửa đấy, tạo môi trường luyện nói, có thể nghe chất giọng đa dạng, học viên có thể nói chuyện với người Trung Quốc mà không bị choáng ngợp hay nghe không hiểu.

Ưu đãi khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 Chinese HSK

>> ĐĂNG KÝ SỚM – ƯU ĐÃI THƠM <<

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY <<

Ưu đãi khóa học tiếng Trung tháng 7

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 tháng 6/2022

Để được tư vấn về khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 Chinese HSK, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua HOTLINE hoặc để lại thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất!

banner-chinesehsk

Tham khảo lịch khai giảng một số khóa học khác tại https://chinesehsk.edu.vn/category/khoa-hoc-tieng-trung/

5/5 (1 Review)