Với hơn 10 năm thành lập và phát triển ngày càng lớn mạnh, Trung tâm Tiếng Trung ChineseHSK luôn đồng hành cùng tất cả những học viên đã và đang theo học tại đây. Luôn đổi mới cập nhật những phương pháp giảng dạy hay nhất, giúp học viên phát triển tối đa khả năng học thuật, góp phần nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Trung.

Mục tiêu lớn của Trung Tâm Tiếng Trung ChineseHSK

• Xây dựng trung tâm trở thành đơn vị đào tạo Tiếng Trung có danh tiếng và uy tín.
  • Phát triển toàn diện Trung Tâm về đội ngũ, chất lượng phục vụ, chất lượng chương trình giảng dạy và đào tạo.
  • Phát Triển và trang bị nhiều cơ sở vật chất tốt nhất, nâng cao khả năng tư duy và tiếp thu của tất cả học viên đang theo học.
  • Kết nối Trung tâm với những doanh nghiệp đang sử dụng lao động, để giao lưu và hợp tác tạo việc làm ngay lập tức cho những học viên có nhu cầu về công việc.
  • Cố gắng xây dựng Trung tâm ngày càng mạnh mẽ với các chương trình phong phú và phương pháp đào tạo hiện đại nhất.
  • Liên kết với nhiều trường Đại Học của Trung Quốc, tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu du học.
Trung tâm tiếng Trung ChineseHSK
1 góc học tập của Trung tâm Tiếng Trung ChineseHSK

Nhiệm vụ chính của Trung tâm Tiếng Trung ChineseHSK

• Xây dựng, lập kế hoạch phát triển chương trình đào tạo giáo viên chuyên nghiệp, phù hợp với giao án của trung tâm.
  • Tổ chức tuyển sinh theo kế hoạch, bồi dưỡng kiến thức về quản lý đối với từng nhân viên của trung tâm.
  • Lập kế hoạch giảng dạy, điều phối giáo viên cho từng khoá học. Tổ chức quản lý quá trình học tập, bồi dưỡng kiến thức nhằm bảo đảm chất lượng và hiệu quả nhất.
  • Tổ chức luyện thi HSK cho những học viên có nhu cầu về bằng cấp.
  • Nghiên cứu cải tiến nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.
  • Tạo điều kiện và phối hợp hoạt động với các phòng ban trong trung tâm.

Phương châm hoạt động của trung tâm tiếng Trung

Nêu rõ những phương châm chính cần phải thực hiện đối với những ai đang theo học tại ChineseHSK.

Kết nối Nhà trường với doanh nghiệp

Một thực tế hiển nhiên rằng dù các Trung tâm Tiếng Trung khác có cố gắng thường xuyên cập nhật kiến thức, đổi mới chương trình, đổi mới phương pháp đào tạo…cũng không thể đáp ứng được hết yêu cầu chi tiết, đa dạng của người sử dụng lao động.
Vì vậy các chương trình đào tạo của Trung tâm tiếng trung ChineseHSK sẽ được điều chỉnh liên tục, phù hợp cho từng doanh nghiệp sử dụng lao động.
Đây là cơ hội tạo việc làm cho những học viên đang theo học tại Trung tâm. Minh chứng cho sứ mạng “kết nối Nhà trường với Doanh nghiệp”.

Học viên luôn được trung tâm đề cao và ưu tiên hàng đầu

Đây thực sự được coi như kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trung tâm. Một hoạt động tại đây chỉ xoay quanh học viên, làm thế nào để mọi học viên đều cảm thấy thoả mãn và hài lòng sau khi tham dự những khoá học của trung tâm.
Như vậy, những người đứng đầu trung tâm phải nỗ lực toàn diện từ việc liên tục cải tiến, hoàn thiện các chương trình, giáo trình tài liệu học tập, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ và giao tiếp với học viên, chất lượng phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất liên tục được đầu tư đổi mới…

Phương châm hoạt động của trung tâm được cụ thể bằng các thông điệp sau

Chất lượng: Tạo nên niềm tin cho mọi người đang theo học.
Môi trường hoạt động: trung tâm như là nhà thoải mái thân thiện, gần gũi
Kỳ vọng: thoả mãn mọi nhu cầu của từng học viên theo học tại đây

Trung tâm tiếng trung chất lượng và uy tín
Trung tâm Tiếng Trung chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Bốn lý do chính khiến học viên lựa chọn Trung Tâm Tiếng Trung ChineseHSK

1. Chương trình đào tạo: Điểm mạnh lớn nhất của trung tâm đó là các chương trình có chất lượng, linh hoạt và có tính thực tiễn cao. Chương trình đào tạo là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu của các thầy cô hàng đầu trường đại học Kinh tế quốc dân. Chương trình không ngừng được cải tiến cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn, của học viên và thay đổi chính sách nhà nước.
  2. Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn: Đội ngũ giảng viên của trung tâm là các giáo sư, phó giáo sư, tiễn sỹ, thạc sỹ được lựa chọn từ các trường đại học và các bộ ban ngành, doanh nghiệp lớn thông qua phiếu điều tra học viên cuối khoá học, có thâm niên nhiều năm trong nghề, giàu kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng sư phạm, có lòng nhiệt huyết và trách nhiệm cao. Nhiều giảng viên là những giảng viên giỏi, đạt giải cao trong các kỳ thi giảng dạy giỏi cấp Bộ và thành phố.
  3. Phong cách phục vụ: Đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ trung tâm có trình độ, thái độ phong cách phục chuyên nghiệp, tận tình, niềm nở sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin, khó khăn với mong muốn phục vụ tốt nhất và làm hài lòng mọi học viên.
  4. Điều kiện cơ sở vật chất phục vụ dạy và học: Phòng học khang trang, có điều hoà nhiệt độ, âm thanh tốt, máy chiếu…được coi là điều kiện tối thiểu phục vụ cho dạy và học đạt chất lượng.

Trung tâm Tiếng Trung ChineseHSK xin chân thành cám ơn những bạn đã và đang theo học tại đây.

Theo dõi nhiều khoá học tiếng trung hay tại đây

Cập nhật nhiều kiến thức về tiếng trung hay nhiều chương trình học tiếng trung miễn phí tại trang thư viện học tập của trung tâm

5/5 (1 Review)